1. Câu chuyện kinh doanh

SE SẺ FURNITURE bén duyên với việc mà người ta hay gọi nôm na là ‘BÁN NỘI THẤT’ từ năm 2016. Ý tưởng kinh doanh xuất phát điểm từ sự bất cập giữa mô hình XƯỞNG SẢN XUẤT và CỬA HÀNG NỘI THẤT lúc bấy giờ:

  • Xưởng sản xuất: Có khả năng làm ra các sản phẩm theo yêu cầu với giá thành rẻ. Nhưng đổi lại, khách hàng không được phục vụ với chất lượng dịch vụ tốt nhất.
  • Cửa hàng nội thất: Khách hàng sẽ được phục vụ tốt hơn. Tuy nhiên, giá thành sẽ cao hơn và sự lựa chọn bị giới hạn trong chừng đó sản phẩm, chừng đó mẫu mã,….không nhận gia công theo yêu cầu.

Vậy đâu là mô hình có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng tốt nhất cả về sản phẩm và dịch vụ ? Là SE SẺ FURNITURE ! 

Mô hình SE SẺ FURNITURE sẽ giúp khách hàng có thể dễ dàng sở hữu được những sản phẩm phù hợp với cá tính, sở thích, không gian,…với giá thành phù hợp, tiết kiệm thời gian tìm kiếm mà vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm và dịch vụ đem đến cho khách hàng..

Nghĩ lại, thấy việc chọn cái tên ‘SE SẺ’ cũng hay ! ‘SE SẺ’ trong ‘sẻ chia, san sẻ’ đồng thời cũng là ‘chim sẻ’, ngắn gọn, gần gũi mà cũng dễ nhớ và có chút gì đó đáng yêu, nhỉ !! Cứ nhớ mãi mấy câu trêu đùa của anh chị khách hàng những ngày đầu :

  • Khi nào CHIM SẺ thành ĐẠI BÀNG em ơi ?
  • ĐẠI BÀNG gọi, CHIM SẺ trả lời….
  • Nghe tên SE SẺ dễ thương và lạ quá em nhỉ ?
  • Mấy món đồ của SE SẺ độc lạ quá em ơi. Anh sẽ lưu lại để dành !

Đơn giản thế thôi đó ! Vậy mà có động lực để phấn đấu tới giờ !!!

Trải qua gần 5 năm trong NGÀNH NỘI THẤT – Ngành cạnh tranh và đào thải khốc liệt, 10 anh lao vào thì chắc chỉ còn 2 – 3 anh trụ lại được sau 3 tháng –  Xuất phát điểm chỉ với mảng bán lẻ nội thất cho khách hàng cá nhân, từ một văn phòng nhỏ chưa ai biết tới lúc mới bắt đầu, đến nay SE SẺ FURNITURE đã tự tin hơn khi cung cấp sản phẩm cho các dự án công trình lớn nhỏ trên cả nước, phát triển thêm ở mảng tư vấn thiết kế và thi công nội thất.

SE SẺ FURNITURE đã, đang và sẽ không ngừng cố gắng hơn nữa để mang lại càng nhiều sản phẩm độc lạ, càng nhiều không gian ấn tượng cho khách hàng. Đồng thời, chinh phục đam mê và lý tưởng của những ngày đầu mới thành lập SE SẺ FURNITURE.

2. Giá trị Se Sẻ

Giá trị Se Sẻ không nằm ở các yếu tố như CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM, TRÌNH ĐỘ NHÂN VIÊN, hay GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN…vì đây được xem là các tiêu chí cơ bản mà HIỂN NHIÊN bất cứ một đơn vị kinh doanh nào cũng cần sở hữu và cải thiện từng ngày để thu hút và tạo uy tín với khách hàng.

Giá trị Se Sẻ tập trung vào những yếu tố khác biệt mà không phải đơn vị nào cũng có được hoặc hướng đến :

ĐA SẢN PHẨM – ĐA PHONG CÁCH

Nếu đa số các đơn vị kinh doanh nội thất chỉ tập trung vào một hoặc một vài danh mục sản phẩm trong cùng một hoặc một vài phong cách thì ở SE SẺ FURNITURE có :

  • Hơn 8000 sản phẩm
  • Hơn 200 danh mục
  • 9 phong cách nội thất cơ bản và những phong cách khác

Các con số này vẫn đang tiếp tục tăng, từ HÀNG CÓ SẴN, HÀNG NHẬP KHẨU đến HÀNG THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU giúp khách hàng có thể tự do sáng tạo không gian, dễ dàng tìm kiếm các sản phẩm phù hợp nhu cầu, thể hiện được sở thích và cá tính mà không tốn quá nhiều thời gian làm việc với nhiều bên cùng lúc.

GIA CÔNG NỘI THẤT THEO YÊU CẦU

Không gói gọn trong những thiết kế hay mẫu mã có sẵn, SE SẺ FURNITURE có thể gia công các sản phẩm theo yêu cầu dựa trên hình mẫu hoặc ảnh 3D: giường, tủ, kệ, bàn, ghế,….

Tất nhiên là không phải mẫu sản phẩm nào SE SẺ FURNITURE cũng có khả năng nhận. Phải xem mẫu có quá khó và cần nhiều phụ kiện đặc biệt hay không? Sản phẩm làm ra có đảm bảo giống hình mẫu yêu cầu hay không? Và cả tiến độ sản xuất tại thời điểm đó nữa,….

Nhưng chắc chắn rằng trong khả năng và các điều kiện cho phép, SE SẺ FURNITURE vẫn sẽ cố gắng sắp xếp hỗ trợ để khách hàng sở hữu được các sản phẩm phù hợp và ưng ý nhất.

HỖ TRỢ TÌM KIẾM VÀ TƯ VẤN SẢN PHẨM PHÙ HỢP

SE SẺ FURNITURE luôn tạo điều kiện hỗ trợ khách hàng tối đa trong việc tìm kiếm sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Dựa trên mẫu khách hàng gửi, SE SẺ FURNITURE có thể tư vấn các sản phẩm tương tự để khách hàng tham khảo và lựa chọn. Trong trường hợp SE SẺ FURNITURE không có mẫu sản phẩm tương tự phù hợp hoặc không thể gia công theo yêu cầu, nhân viên sẽ hỗ trợ khách hàng tìm kiếm mẫu từ các đối tác bên ngoài, đảm bảo khách hàng có thể chọn được mẫu ưng ý và phù hợp nhất nhưng vẫn tiết kiệm được thời gian tìm kiếm và đánh giá chất lượng các bên.

LIÊN HỆ

Hotline: 0888 151500

Email: sese.care@gmail.com

Văn phòng TP.HCM: 448A Nguyễn Tất Thành, Phường 18, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh

Văn phòng đại diện Hà Nội: 12 Vũ Hữu Lợi, Phường Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội