1. Mục đích và phạm vi thu thập Thông tin Thành viên

Việc thu thập dữ liệu trên Sàn TMĐT sese.vn bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ Khách hàng (Thành viên). Đây là các thông tin bắt buộc mà Se Sẻ cần Thành viên cung cấp và xác nhận khi đăng ký sử dụng dịch vụ trên sese.vn, nhằm đảm bảo quyền lợi cho Thành viên.

Các Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn TMĐT sese.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2. Về việc thu thập thông tin

Khi Thành viên thực hiện giao dịch hoặc đăng ký mở tài khoản tại sese.vn, tùy từng thời điểm, Thành viên phải cung cấp một số thông tin cần thiết cho việc thực hiện giao dịch hoặc đăng ký tài khoản (“Thông tin Thành viên”).

Thành viên có trách nhiệm đảm bảo những thông tin cung cấp luôn cập nhật để đảm bảo tính đầy đủ và chính xác. Se Sẻ không chịu trách nhiệm giải quyết bất kỳ tranh chấp nào nếu thông tin Thành viên cung cấp không chính xác, không cập nhật hoặc giả mạo.

3. Về việc lưu giữ và bảo mật thông tin riêng

Thông Tin Thành viên, cũng như các thông tin trao đổi giữa Thành viên và Se Sẻ, đều được lưu giữ và bảo mật bởi hệ thống của sese.vn.

Se Sẻ có các biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn việc truy cập, sử dụng trái phép Thông tin Thành viên. Se Sẻ cũng thường xuyên phối hợp với các chuyên gia bảo mật nhằm cập nhật những thông tin mới nhất về an ninh mạng để đảm bảo sự an toàn cho Thông tin Thành viên khi Thành viên truy cập, đăng ký mở tài khoản hoặc sử dụng các tính năng của sese.vn. Khi thu thập dữ liệu, Se Sẻ thực hiện lưu giữ và bảo mật Thông tin Thành viên tại hệ thống máy chủ. Các thông tin này được bảo đảm an toàn bằng các hệ thống tường lửa, các biện pháp kiểm soát truy cập, mã hóa dữ liệu.

Các thông tin Thẻ Thanh toán của Thành viên được các đối tác Cổng Thanh toán NAPAS của Se Sẻ bảo vệ theo tiêu chuẩn quốc tế. Se Sẻ không theo dõi, thu thập, lưu giữ, đồng thời cũng không cho phép các bên thứ ba theo dõi, thu thập hoặc lưu giữ thông tin của Thành viên trên các website thành phần của sese.vn.

Đối với các Tài khoản Thành viên đã đóng, Se Sẻ vẫn lưu trữ Thông tin truy cập của Thành viên để phục vụ cho các mục đích phòng chống gian lận, điều tra, giải đáp thắc mắc, v.v… Các Thông tin Thành viên này sẽ được Se Sẻ lưu giữ trên hệ thống máy chủ tối đa 12 tháng kể từ ngày Thành viên đóng tài khoản trên sese.vn. Sau khi thời hạn này kết thúc, Se Sẻ sẽ tiến hành xóa vĩnh viễn Thông tin Thành viên này.

Thành viên tuyệt đối không được có bất kỳ hành vi sử dụng công cụ, chương trình để can thiệp trái phép vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu của sese.vn, cũng như bất kỳ hành vi nào khác nhằm phát tán, cổ vũ cho các hoạt động với mục đích can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống sese.vn và các hành vi mà pháp luật Việt Nam nghiêm cấm. Trong trường hợp Se Sẻ phát hiện Thành viên có hành vi cố tình giả mạo, gian lận, phát tán các thông tin trái phép, v.v…, Se Sẻ có quyền chuyển Thông tin Thành viên cho các Cơ quan Có thẩm quyền để xử lý theo quy định pháp luật.

4. Về việc sử dụng Thông tin Thành viên

Se Sẻ có quyền sử dụng các thông tin Thành viên cung cấp, bao gồm nhưng không giới hạn ở Thông tin Thành viên để:

  • Cung cấp các dịch vụ/tiện ích cho Thành viên dựa trên nhu cầu và các thói quen của Thành viên khi truy cập vào sese.vn
  • Gửi các thông báo, trao đổi thông tin giữa Thành viên với Se Sẻ, các website khác của CTCP Se Sẻ, hoặc ngược lại
  • Phát hiện, ngăn chặn các hoạt động giả mạo, phá hoại tài khoản của Thành viên hoặc các hoạt động giả mạo nhận dạng của Thành viên trên sese.vn;
  • Liên lạc, hỗ trợ liên lạc và giải quyết với Thành viên trong những trường hợp đặc biệt. 

5. Về việc liên kết với các website khác

Thành viên có trách nhiệm bảo vệ thông tin tài khoản của mình và không cung cấp bất kỳ thông tin nào liên quan đến tài khoản và mật khẩu truy cập trên sese.vn trên các website khác, trừ khi đăng nhập vào địa chỉ chính thức của sese.vn tại sese.vn.

Se Sẻ không chịu trách nhiệm về những vấn đề phát sinh khi Thành viên truy cập vào sese.vn từ các website khác không phải là website chính thức của sese.vn.

6. Về việc chia sẻ Thông tin Thành viên

Se Sẻ không cung cấp Thông tin Thành viên cho bất kỳ bên thứ ba nào, trừ trường hợp phải thực hiện theo yêu cầu của các Cơ quan Nhà nước Có thẩm quyền, hoặc theo quy định của pháp luật, hoặc khi việc cung cấp thông tin đó là cần thiết để Se Sẻ cung cấp dịch vụ/tiện ích cho Thành viên (ví dụ: cung cấp các thông tin giao nhận cần thiết cho các đơn vị đối tác vận chuyển, bảo hành, v.v…).

Ngoài các trường hợp nêu trên, Se Sẻ sẽ có thông báo cụ thể cho Thành viên khi phải tiết lộ Thông tin Thành viên cho một bên thứ ba. Trong trường hợp này, Se Sẻ cam kết sẽ chỉ tiết lộ Thông tin Thành viên khi được sự đồng ý của Thành viên.

Se Sẻ có thể chia sẻ Thông tin Thành viên cho các mục đích sau:

  • Nghiên cứu thị trường và các báo cáo phân tích: Se Sẻ có thể dùng Thông tin Thành viên để nghiên cứu thị trường, tổng hợp, phân tích thông tin chung của Thành viên (ví dụ độ tuổi trung bình, khu vực địa lý, v.v…). Thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để phục vụ công việc thống kê. Trong trường hợp Se Sẻ tiến hành khảo sát cần sự tham gia của Thành viên, bất kỳ câu trả lời cho khảo sát hoặc thăm dò dư luận mà Thành viên cung cấp cho Se Sẻ sẽ không được chuyển cho bất kỳ bên thứ ba nào.
  • Trao đổi Thông tin Thành viên với các đối tác có ký kết thỏa thuận liên kết chăm sóc khách hàng với Se Sẻ: Se Sẻ có thể chia sẻ Thông tin Khách hàng cho các đối tác liên kết và các trang thông tin điện tử liên kết trong nước và quốc tế của Se Sẻ. Việc chia sẻ này giúp Se Sẻ có thể cung cấp cho Thành viên các thông tin về các sản phẩm và dịch vụ, liên quan đến hàng hóa, dịch vụ và vấn đề khác mà Thành viên có thể quan tâm. Trong trường hợp các công ty liên kết của Se Sẻ được cấp quyền truy cập Thông tin Thành viên, họ sẽ phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định được mô tả trong Chính sách này.
  • Trao đổi Thông tin Thành viên các bên thứ 3 là đối tác, đại lý của Se Sẻ: Se Sẻ có thể chuyển Thông tin Thành viên cho các đại lý và nhà thầu phụ để làm phân tích dữ liệu, tiếp thị và hỗ trợ dịch vụ khách hàng. Se Sẻ cũng có thể trao đổi Thông tin Thành viên với bên thứ ba cho mục đích chống gian lận và giảm rủi ro tín dụng.
  • Trao đổi Thông tin Thành viên với những đơn vị kinh doanh khác mà Se Sẻ có kế hoạch sáp nhập hoặc mua lại: Trong trường hợp này, Se Sẻ sẽ yêu cầu những đơn vị đó tuân thủ nghiêm ngặt theo Chính sách này.

7. Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của đơn vị thu thập thông tin.

Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Se Sẻ thực hiện việc này.

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến Ban Quản trị của Sàn TMĐT sese.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Se Sẻ sẽ xác nhận lại thông tin, có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn Thành viên khôi phục và bảo mật lại Thông tin.

8. Liên hệ, giải đáp thắc mắc

Thành viên có thắc mắc vui lòng liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất tại: Hotline 0888 1515 00 hoặc Email sese.care@gmail.com